ups santak bao hanh bao lau

UPS Santak Bảo Hành Bao Lâu?

Bộ lưu điện UPS Santak là thương hiệu được sử dụng rất nhiều và khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy là thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng so sánh về giá và chất lượng thì vẫn khá ổn.

Về việc khi chọn mua một bộ lưu điện thường nhiều khách hàng sẽ quan tâm tới: UPS Santak bảo hành bao lâu? có bảo hành tận nơi không? có được đổi trả khi mua hàng….ups santak bao hanh bao lau

Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách chính xác nhất, thông tin đến từ hãng và sẽ áp dụng cho tất cả các UPS Santak bảo hành trên toàn quốc.

Bộ Lưu Điện UPS Santak Bảo Hành Bao Lâu

Thông tin bảo hành được áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm UPS Santak trên toàn quốc.

  • UPS Santak bảo hành 36 tháng (3 năm) cho tất cả các sản phẩm
  • Bảo hành tận nơi 
  • Bảo hành không tốn phí
  • Thời gian bảo hành trung bình từ 3 – 10 ngày
  • Bảo hành sẽ được thay thế mới toàn bộ hoặc thay thế linh phụ kiện hư hỏng
  • Hầu hết các lỗi do tự bản thân UPS gây ra đều được bảo hành, trừ một số trường hợp do môi trường, tự ý tháo dỡ, làm rơi vỡ….

ups santak tg1000

Việc bảo hành khác hàng có thể đem tới trực tiếp trung tâm bảo hành của Santak hoặc có thể liên hệ đại lý nơi bán sản phẩm đó nhờ họ bảo hành giùm.

Một Số Thắc Mắc Hay Gặp Về Bộ Lưu Điện UPS Santak

1. Làm sao biết được thời gian bảo hành của UPS

Bất kỳ UPS Santak nào cũng có tem bảo hành trên sản phẩm, do đó các bạn chỉ cần nhìn vào tem là biết thời gian bảo hành.

2. Khi mua UPS Santak mà về xài không được hoặc muốn đổi trả thì làm thế nào

Tùy vào đại lý bạn mua hàng có chính sách đổi trả hay không, chứ riêng Santak thì bán rồi không đổi trả được.

3. Sử dụng UPS Santak bao lâu thì hỏng

Thường UPS Santak sẽ bị hỏng ắc quy sau thời gian bảo hành, tức khoảng 3 năm trở đi nên thay bình ắc quy cho ups là vừa.

4. Nên sửa chữa UPS Santak ở đâu

Toàn Tâm UPS là nơi chuyên sửa chữa UPS Santak hàng đầu tại thị trường, ở đây có nhiều chuyên gia trong ngành và giá cả rất phù hợp.

5. UPS Santak có mắc không

Giá thành hiện tại của UPS Santak khá là mềm nếu so với chất lượng và dịch vụ. Có thể không rẻ nhất về giá cả nhưng bù lại có thương hiệu và được bảo hành uy tín nhanh chóng.

6. UPS Santak có xuất xứ ở đâu

Santak là thương hiệu từ China, do đó CO/CQ đều từ China.

7. Mua UPS Santak chính hãng ở đâu

Các bạn có thể mua ở bất kỳ đâu, nhưng nếu được có thể mua hàng tại Toàn Tâm UPS, đây là nơi chuyên các sản phẩm chính hãng và giá thành rất cạnh tranh.

8. UPS Santak có bán dòng công suất lớn

Hiện tại Santak đang triển khai bán các dòng UPS Công suất lớn với giá cả khá rẻ, sẽ phủ sóng toàn bộ các phân khúc UPS từ nhỏ – vừa – lớn.ups santak 3c3pro - 20ks

Giới thiệu Sơ Lược Về Thương Hiệu Santak

SANTAK là nhà cung cấp giải pháp quốc tế chuyên về công nghệ cung cấp Bộ lưu điện hahy (UPS). Được thành lập vào năm 1984, SANTAK đã được người dùng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau công nhận nhờ thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn, mang lại độ tin cậy cao trong nhiều ứng dụng khó.

Sản phẩm của họ đã được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm chính phủ, tài chính, viễn thông, điện lực, giao thông vận tải, các tổ chức nghiên cứu khoa học và sản xuất, nơi hàng triệu người dùng đang tin cậy vào nguồn điện an toàn và đáng tin cậy mà chúng tôi cung cấp.

CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT

Sứ mệnh này giúp thúc đẩy họ trở nên đáng tin cậy hơn. Là nhà sản xuất UPS nổi tiếng với lịch sử hơn 37 năm, SANTAK đã đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc tế ISO 9001 và Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường ISO14001.

ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ LIÊN TỤC

Santak đã theo đuổi mục tiêu này ngay từ khi thành lập công ty. Trung tâm R&D của họ có hàng trăm nhân viên để cung cấp các sản phẩm tiên tiến với hiệu quả cao hơn trong ngành.

Santak là một trong những nhà sản xuất và OEM UPS lớn nhất ở China, và được vào Việt Nam từ khác là sớm.

Comments are closed.