UPS APC Bảo Hành Bao Lâu Và Chính Sách Ra Sao

Bộ lưu điện UPS APC là thương hiệu rất uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đây là thương hiệu thuộc top 1 về uy tín và chất lượng dịch vụ, có trung tâm bảo hành trải rộng khắp cả nước.

Về việc UPS APC bảo hành bao lâu và chính sách bảo hành như thế nào, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết này cùng các bạn.

CẦN MUA/BÁN – SỬA CHỮA UPS APC —> 0906 394 871 – 097 978 01 09

ups apc bao hanh

Trước đây APC ủy quyền cho FPT, Viettel bảo hành dịch vụ, nhưng hiện nay các đại lý bán APC thì tự bảo hành luôn. Họ có trung tâm riêng đảm nhận xử lý các vấn đề liên quan khác.

Chính Sách Bảo Hành UPS APC

I. Thông tin chung

1. Tất cả các sản phẩm bán ra của APC đều được bảo hành 3 năm bao gồm bình ắc quy ups + bo mạch

2. Trong mọi trường hợp, việc bảo hành được dựa trên hợp đồng đã ký kết giữa Schneider Electric IT Vietnam (SEIT) và Khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành của phụ kiện đơn lẻ tai website của SEIT www.apc.com.

3. Phạm vi bảo hành được dựa trên Phạm vi của Hợp đồng. Bát cứ yêu cầu nào vượt quá phạm vi hợp đồng sẽ được tính phí vào Dịch vụ của SEIT.
ups apc tiet kiem nang luong

II. Bảo Hành Cụ Thể Các Dòng Sản Phẩm

1. Dòng sản phẩm một pha sẽ áp dụng chính sách một đôi một.

2. Thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào thông tin trên website SEIT www.apc.com. Khách hàng có thể kiểm tra thời gian bảo hành theo tham chiếu sản phẩm.

Tại thị trường Việt Nam, thời gian bảo hành của sản phẩm UPS 1 pha và Bộ ắc quy 1 pha sẽ có thời hạn sử dụng 3 năm thay vì 2 năm như trước đây. Thời hạn bảo hành sẽ không được tích lũy cho tất cả các dòng sản phẩm.

3. Ngày bắt đầu bảo hành được tính theo ngày trên Hóa đơn tài chính hoặc Phiều bảo hành của Khách hàng cuối sau khi đăng ký tại link: https:/www.apo.com/shopAyn/enAwarranty/oroduct-registration.jsp.

Trong trường hợp khách hàng chỉ cung cấp số serial, việc bảo hành sẽ bắt đầu từ ngày sản xuất (trong số serial) và cộng thêm 6 tháng.

4. Khách hàng cuối và Đại lý có thể gọi điện thoại tới tông đài 1800585858 đề được hỗ trợ hoặc gọi điện trực tiếp hoặc mang truc tiếp sản phẩm đến các trung tâm ủy quyền bảo hành (Tổng Đại lý hoặc Nhà Phân phối của SEIT (nơi mà sản phẩm được mua) đề yêu cầu bảo hành.

SEIT sẽ hỗ trợ toàn bộ chỉ phí vận chuyển và hỗ trợ tận nơi (chỉ hỗ trợ nhân viên kỹ thuật bảo hành tận nơi cho khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh đồi với apc smart ups, Easy-online 1 pha, tủ pin mở rộng 1 pha)!).

Nếu sản phẩm nằm trong thời hạn bảo hành, có sẵn tại kho’”ì và không vi phạm Điều khoản só 9
(như bên dưới), các trung tâm ủy quyền bảo hành của SEIT sẽ thay thế.

5. Thời gian bảo hành 1-2 ngày đối với sản phẩm nhỏ như UPS 1 pha s 3kVA, bộ chuyền nguồn tự động một pha, Rack PDU, ỗ cắm, thiết bị bảo vệ chống sét, 8kVA < UPS 10kVA.

10 ngày làm việc đối với UPS > 15kVA kề từ ngày tiếp nhận yêu câu bảo hành.  Đối với trường hợp đặc biệt (chẳng hạn lỗi lặp lại ở một khách hàng; cùng một lỗi xuất hiện trên nhiều sản phẩm cùng mã hàng), thời gian xử lý sự cố sẽ được cập nhật bởi SEIT.huong dan cach su dung ups apc

III. Khách hàng cuối/ Đại lý phải cung cấp những thông tin sau đề bảo hành

1. Đồi với sản phẩm nhỏ như Điều khoản số 4: Hóa đơn tài chính hoặc Phiếu bảo hành (nếu không có chứng từ nêu trên, SEIT sẽ áp dụng theo Điều khoản số 3) và mô tả lỗi​.

2. Đồi với UPS > 15kVA: Hóa đơn tài chính hoặc Phiều bảo hành (nếu không có chứng từ nêu trên, SEIT sẽ áp dụng theo Điều khoản số 3) và Mẫu yêu câu bảo hành số 2.

3. Đồi với UPS 5 kVA – 10kVA: Hóa đơn tài chính hoặc Phiếu bảo hành (nếu không có chứng từ nêu trên, SEIT sẽ áp dụng theo Điều khoản số 3) và Mẫu yêu cầu bảo hành số 1.

4. Đồi với UPS > 15kVA: Hóa đơn tài chính hoặc Phiều bảo hành (nếu không có chứng từ nêu trên, SEIT sẽ áp dụng theo Điều khoản số 3) và Mẫu yêu câu bảo hành số 2.

5.  Yêu cầu phải mua hàng chính hãng và được cung cấp bởi các đại lý ủy quyền của APC.

6. Một sản phẩm được xem là bị lỗi nều khách hàng nhận thấy sự khác biệt giữa đặc tính thực tế của sản phẩm so với những đặc tính được công bố bởi Schneider Electric hoặc những tiêu chuẩn mà sản phẩm phải tuân thủ.

7. Tất cả sản phẩm lỗi có thể được thay thể bởi sản phẩm mới; tân trang hoặc sửa chữa ups apc theo lựa chọn của Schneider Electric IT.

8. Thời hạn bảo hành của sản phẩm thay thế sẽ chấm dứt cùng với thời hạn bảo hành của sản phẩm ban đầu, nhưng tối thiều là 3 tháng (chẳng hạn, nều sản phẩm bị lỗi trong tháng bảo hành cuối cùng, sản phẩm thay thế sẽ có thời hạn bảo hành là 3 tháng thay vì 1 tháng).

9. SEIT không chịu trách nhiệm đồi với sản phẩm KHÔNG được bảo quản, vận chuyền, cài đặt, kiểm tra, sử dụng, bảo trì đúng theo các điều kiện được đưa ra bởi SEIT hoặc những tiêu chuẩn mà sản phẩm phải tuân thủ. SEIT cũng từ chối bảo hành cho sản phẩm bị gãy hoặc đã bị can thiệp.

sua chua ups apc

10. Đối với trường hợp khẩn cấp, SEIT có thể áp dụng chính sách Thay thế trước, Phân tích sau (R1AL) cho Tông Đại lý Nhà phân phối: sản phẩm hỏng sẽ được thay mới, sau đó sẽ tiền hành phân tích nguyên nhân và xác định trách nhiệm và nghĩa vụ các bên. Tuy nhiên, trước khi được thay mới, khách hàng phải ký cam kết với nhũng điều khoản sau:

  • Khách hàng phải cung cấp tất cả thông tin theo mẫu Yêu cầu bảo hành
  • Phụ kiện hoặc sản phẩm hỏng phải được gởi về SEIT đề phân tích
  • Sau khi có kết quả phân tích, nếu sự cố được gây ra bởi chất lượng sản phẩm, SEIT sẽ chịu chỉ phí cho việc thay thế trên. Nếu sự cố được không phải gây ra bởi chất lượng sản phẩm, khách hàng phải chịu chỉ phí thay thế trên
  • Nếu linh kiện (hoặc sản phẩm) lỗi không được hoàn trả về SEIT trong vòng 30 ngày (trong nước) hoặc 60 ngày (ngoài nước) kề từ ngày giao hàng thay thế, SEIT sẽ lập hóa đơn và tiền hành thũ tục yêu cầu thanh
    toán cho linh kiện (hoặc sản phẩm) đã thay thế.
  • Linh kiện (hoặc sản phẩm) lỗi sẽ bị hủy sau khi phân tích. Khách hàng sẽ không được nhận lại với bất kỳ kết quả nào. Linh kiện (hoặc sản phẩm) thay thế không được dùng cho mục đích thương mại.

11. Đồi với các vần đề liên quan đến việc giao nhận hàng hóa (như gãy vỡ, trây sưót, thiếu phụ kiện” SEIT chỉ tiếp nhận và xử lý yêu cầu từ Khách hàng trực liếp trong vòng 30 ngày kề từ ngày giao nhận hàng hóa.

Khách hàng gián tiếp phải làm việc với đơn vị Bán hàng đề yêu câu xử lý hàng lỗi. SEIT khuyến cáo Khách hàng trực tiếp kiểm tra tình trạng vật lý của sản phẩm trong thời hạn trên đề đảm bảo quyền lợi.

12. Đường dây nóng:  0906 394 871 – 1800 58 58 58 (hỗ trợ kỹ thuật)

Comments are closed.