Sửa Chữa Biến Tần Tại TPHCM Tận Nơi

Sửa Chữa Biến Tần Tại TPHCM Tận Nơi

Sửa chữa Biến Tần tại TPHCM tận nơi nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ, có bảo hành chu đáo là những cam kế mà chúng tôi thực hiện với bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.sua chua bien tan tai tphcm

Hiện nay biến tần được sử dụng gần như bắt buột trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty sản xuất…Chính vì thế khi hư hỏng cần phải được xử lý kịp thời để đảm bảo tiến độ sản xuất.

Biến tần được chia thành 2 loại là loại 1 pha và loại 3 pha đầu vào, với bất kỳ biến tần nào chúng tôi cũng đều nhận sửa được cả.

Chúng tôi nhận sửa chữa biến tần tại Tphcm, Bình dương, Đồng nai, Vũng tàu, Long an, Tiền giang, Bình phước, Tây ninh, các tỉnh miền tây, tây nguyên, và các tỉnh thành trên cả nước….

Quy trình sửa chữa biến tần của chúng tôi như sau:

– Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa biến tần xin liên hệ Hotline 0906 394 871 – 097 978  01 09 (Zalo/Viber/Telegram) để được tư vấn.

– Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi kiểm tra, đánh giá tình trạng hư hỏng và đề xuất phương án sửa chữa biến tần: Đem về hoặc thực hiện tận nơi.

sua chua bien tan

– Bộ phận báo giá sẽ lên báo giá chi tiết hư hỏng cần thay thế và gửi tới khách hàng.

– Thực hiện dịch vụ sửa chữa biến tần ngay khi khách hàng đồng ý

– Bàn giao lắp đặt, kèm hóa đơn, biên bản bàn giao nghiệm thu, phiếu bảo hành và hợp đồng (nếu có).

Một số câu hỏi thường gặp khi sửa chữa biến tần

1. Sửa biến tần xong có chạy ổn định không

– Tùy thuộc vào từng nơi thực hiện, với chúng tôi khi cam kết sửa được thì chắc chắn sẽ hoạt động ổn định và trơn tru.

2. Chi phí sửa biến tần có đắt không

– Thường chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua cái mới, tùy vào loại hư hỏng và tùy vào từng công suất, hãng sản phẩm…

3. Sửa biến tần xong có được bảo hành

Tất cả dịch vụ sửa biến tần của chúng tôi đều được bảo hành 03 – 12 tháng

4. Linh kiện được thay thế có phải chính hãng

Tất cả các linh phụ kiện được thay thế khi sửa biến tần đều là chính hãng hoặc tương đương công suất

igbt bien tan

5. Biến tần sử dụng bao lâu thì hư

Tùy thuộc vào từng môi trường sử dụng, cách vận hành, sản phẩm chất lượng hay kém….nhưng đa phần sử dụng tầm 5 năm trở đi sẽ phát sinh hư hỏng.

Cách sử dụng biến tần hiệu quả

1. Lựa chọn biến tần phù hợp: Đảm bảo rằng biến tần bạn chọn phù hợp với yêu cầu và tải của hệ thống. Xác định công suất cần thiết, tần số và điện áp đầu vào để chọn biến tần phù hợp.

2. Cài đặt thích hợp: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, cài đặt các thông số như tần số đầu vào, tần số đầu ra, gia tốc/khóa, và hiệu chỉnh bù tải theo yêu cầu của ứng dụng.

3. Tối ưu hóa điều khiển: Sử dụng các chế độ điều khiển của biến tần để tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. Các chế độ điều khiển thông thường bao gồm chế độ tự động, chế độ tốc độ hằng số và chế độ kiểm soát vector.

cach su dung bien tan

4. Điều chỉnh đầu ra tối ưu: Theo dõi và điều chỉnh tốc độ đầu ra của biến tần để đảm bảo tải hoạt động ở mức tối ưu. Điều này có thể giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và gia tăng tuổi thọ của tải.

5. Điều chỉnh thông số bảo vệ: Thiết lập các thông số bảo vệ của biến tần để bảo vệ hệ thống và tải khỏi các điều kiện không mong muốn như quá tải, quá dòng hoặc quá áp.

6. Quản lý năng lượng: Sử dụng tính năng quản lý năng lượng của biến tần để giảm tiêu thụ điện. Điều chỉnh chế độ hẹn giờ hoặc dừng tải khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng.

7. Bảo dưỡng định kỳ: Thực hiện bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra hiệu suất của biến tần để đảm bảo hoạt động ổn định và tránh sự cố.

8. Đào tạo nhân viên: Đảm bảo nhân viên sử dụng biến tần hiệu quả bằng cách cung cấp đào tạo về cách vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa biến tần.

9. Sử dụng các công nghệ tiên tiến: Khám phá các công nghệ mới như điều khiển vector

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về dịch vụ sửa chữa biến tần tận nơi tại TPHCM, bên cạnh đó chúng tôi còn nhận sửa:

và cung cấp biến tần, ups chính hãng giá rẻ.

Comments are closed.