Công ty bán UPS Santak chính hãng

Toàn Tâm là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về nguồn điện dự phòng, chúng tôi là nhà phân phối chính thức sản phẩm Bộ lưu điện UPS Santak tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã phân phối ra hàng ngàn sản phẩm với chất lượng vượt trội, đáp ứng hầu hết các nhu cầu về thiết bị dự phòng, đã đang và sẽ củng cố vị trí vững chắc của mình trên thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức này.

Những Model chính UPS Santak tại Việt nam

 • Dòng Offline: TG500va, TG1000va
 • Dòng Line Interactive: Blr1000E, Blr2000EH
 • Dòng Online: C1kva, C2kva, C3kva, C6kva, C10kva
 • Dòng công suất lớn: 3C10ks, 3C15ks, 3C20ks
 • Dòng 3 pha vào – 3 pha ra: 3C3EX20ks, 3C3EX30ks, 3C3EX40ks, 3C3EX60ks
Công ty bán ups santak
Công ty bán ups santak

UPS Toàn Tâm – Công ty bán UPS Santak hàng đầu khu vực

Tại sao nên chọn Toàn Tâm là đơn vị cung cấp UPS Santak?

 1. Cung cấp UPS Santak chính hãng: Hiện nay khi mà thị trường tràn ngập hàng nhái, hàng kém chất lượng thì việc chọn được UPS chính hãng là điều không hề dễ, do đó bạn phải là người am hiểu trong lĩnh vực UPS và biết được đâu là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm tiền mất tật mang. Toàn Tâm đảm bảo 100% rằng bạn sẽ mua UPS Santak chính hãng.
 2. Giá cạnh tranh nhất thị trường: Chất lượng tốt nhưng phải đi kèm giá cả hợp lý, biết được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng mang đến sản phẩm với lợi nhuận ít nhưng hỗ trợ khách hàng tốt nhất, lấy số lượng làm lời, vì thế mua ups ở Toàn Tâm bạn không phải lo lắng về giá.
 3. Bảo hành sản phẩm nhanh chóng: Nhiệm vụ bảo hành sản phẩm là của hãng Santak tại Việt Nam, nhưng như thế không có nghĩa là chúng tôi bán xong UPS là hết trách nhiệm mà ngược lại chúng tôi luôn hỗ trợ giao nhận sản phẩm khi sản phẩm bị lỗi, thay mặt khách hàng đem sản phẩm bị lỗi đến hãng và bàn giao sản phẩm sau khi bảo hành cho khách hàng.
 4. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng: Chúng tôi có kênh nhận hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm mọi lúc mọi nơi (Hotline 0906 394 871) với đội ngũ kỹ thuật hiểu sản phẩm chuyên sâu, có thể tư vấn và chọn UPS phù hợp với mọi yêu cầu
 5. Cung cấp UPS Santak tận nơi: Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Một số sản phẩm dịch vụ công ty Toàn Tâm cung cấp

 • Cung cấp Bộ lưu điện UPS Santak, APC, Eaton…
 • Trung tâm sửa chữa UPS
 • Thu mua, thanh lý UPS cũ có bảo hành chất lượng
 • Phân phối bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ, chất lượng HD
 • Giải pháp trung tâm dữ liệu, nguồn dự phòng

Mọi thắc mắc về giá cả hay thông số kỹ thuật sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Comments are closed.