Chọn ups cũ thương hiệu nào tốt nhất

Việc chọn mua ups cũ (Bộ lưu điện cũ) là giải pháp luôn được nhiều khách hàng nhắm đến vì chi phí rẻ, đa dạng về chủng loại, nếu chọn được ups cũ tốt có thể sử dụng tương đương tuổi thọ với UPS mới. Do đó, rất nhiều công ty hiện nay chọn ups cũ để trang bị điện dự phòng cho các thiết bị quan trọng của họ.

Chọn UPS cũ thương hiệu nào tốt nhất
Chọn UPS cũ thương hiệu nào tốt nhất

Một số điểm lưu ý khi trước khi chọn UPS cũ

Việc chọn mua bộ lưu điện cũ cho thiết bị cũng giống như việc bạn chọn mua bất kỳ món hàng điện tử nào, nếu chọn đúng sản phẩm tốt, chưa qua sửa chữa, cửa hàng uy tín thì bạn sẽ rất hài lòng với số tiền mà bỏ ra. Ngược lại bạn sẽ mất tiền vô ích khi sản phẩm mua về sử dụng được dăm ba bữa là hư hỏng, bạn phải tốn thêm chi phí đem sửa chữa ups lần nữa.

 • Giá cả: Khi chọn mua UPS cũ tất nhiên chi phí bạn cần quan tâm đầu tiên, tuy nhiên bạn phải kết hợp các yếu tố dưới đây nữa để có thể chọn được ups giá rẻ mà chất lượng.
 • Xác định loại UPS bạn cần mua: Công suất, thời gian lưu điện và thương hiệu
 • Xác định vài công ty/đơn vị cung cấp: Khi chọn bạn nên tham khảo ít nhất là vài công ty để tham khảo giá, sản phẩm, sau khi có thông tin rồi bạn sẽ quyết định mua, lúc này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể nếu như bạn chọn một công ty để tư vấn.
 • Chính sách bảo hành: Đây là điều cần thiết nhất để bạn yên tâm về sản phẩm bạn mua về, ở đâu có thời gian bảo hành càng dài, bạn càng yên tâm khi sử dụng.
 • Chất lượng dịch vụ: Thái độ phục vụ, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm… bạn có thể biết khi bạn trực tiếp mua hàng. Điều này sẽ có lợi về sau nếu sản phẩm bạn bị lỗi trong thời gian còn bảo hành.

Chọn UPS cũ nào trên thị trường hiện nay?

Đa số khách hàng trước khi có nhu cầu mua UPS cũ đều đã hoặc đang sử dụng một loại UPS nào đó, do đó thông thường sẽ chọn cùng loại UPS đang sử dụng. Tuy nhiên số ít sẽ cần được tư vấn và chọn loại ups phù hợp. Chúng tôi sẽ liệt kê ra một vài thương hiệu chất lượng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 1. UPS APC: Đây là UPS số 1 thế giới hiện nay. Ưu điểm là chất lượng tốt, hàng có sẵn. Nhược điểm là giá hơi cao
 2. UPS SANTAK: Đây là thương hiệu công suất vừa và nhỏ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Ưu điểm là hàng sẵn có, chất lượng tương đối tốt. Nhược điểm là dòng công suất lớn chưa nhiều.
 3. Một số dòng UPS khác: Eaton, Emerson, Socomex, Rielo, Ge, Hyundai… Số lượng ups cũ những loại này ít được lựa chọn hơn so với 02 loại ups phía trên do thương hiệu và người sử dụng tương đối ít sài.

Toàn Tâm – Công ty cung cấp UPS chất lượng hàng đầu

Nhận biết được thị trường đa cần những sản phẩm giá rẻ do đó chúng tôi đã cung cấp những loại ups cũ chất lượng mà giá cực kỳ rẻ.

 • Bán ups cũ chỉ bằng 1/5 giá ups mới nhưng chất và thời gian bảo hành tương đương sản phẩm mới
 • UPS cũ được chọn từ những ups tốt nhất, kiểm tra kỹ càng trước khi bán cho khách hàng
 • Cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng, tối thiểu  6 tháng. Hư hỏng đổi 1
 • Thái độ phục vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhiệt tình vui vẻ
 • Cam kết ups chưa qua sửa chữa
 • Cung cấp hầu hết các model công suất từ 500va – 40kva
 • Cho thuê ups 
 • Bảo trì ups

Mọi sự góp ý muốn biết thông tin sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline 0906 394 871

Comments are closed.