Bộ lưu điện UPS cho camera giá rẻ

Hiện nay việc sử dụng camera trở nên rất phổ biến và rộng rãi, chỉ cần bỏ ra số tiền tương đối là có thể trang bị một bộ camera chất lượng.

Camera cũng phải sử dụng nguồn điện từ lưới điện một pha, do đó để duy trì camera hoạt động khi điện lưới bị cúp là việc bắt buột phải thực hiện nếu muốn camera giám sát hoạt động liên tục.

Giải pháp đưa ra là sử dụng ups cho camera – Bên dưới là sơ đồ sử dụng ups cho camera đơn giản với 01 ups kết nối với ắc quy (hoặc bên trong ups đã có ắc quy sẵn), ngõ vào ups đấu với điện lưới, ngõ ra đấu với hệ thống camera gồm đầu ghi và các đầu quan sát.

Xem sản phẩm UPS Camera tại đây: Bộ lưu điện camera

Bộ lưu điện ups cho camera | 0906.394.871
Bộ lưu điện ups cho camera | 0906.394.871

Bộ lưu điện cho camera | 0906.394.871

Khi muốn tups rang bị cho camera – Gọi cho chúng tôi để được tư vấn – Cung cấp giá tốt nhất

Chọn ups cho camera thế nào cho phù hợp 

Muốn chọn ups cho camera bạn phải tính tổng công suất tiêu thụ và thời gian lưu điện mong muốn nếu điện lưới bị cúp, tham khảo cách chọn ups phù hợp cho thiết bị. Sau đó tìm đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng và mua hàng là xong.

Công suất camera được tính thế nào?

Trong catalogue mỗi sản phẩm đều ghi thông số nguồn và công suất, căn cứ vào đó bạn có thể tính tổng công suất một cách chính xác. Tuy nhiên nếu bạn không tìm thấy hoặc bỏ đâu đó bị thất lạc thì chúng tôi cũng đưa ra một cách tương đối công suất camera và các thiết bị thông dụng như dưới đây

Số TT

Lọai thiết bị

Công suất thông thường

1

Tổng đài 8-16 line

45W

2

Camera hồng ngoại

15W

3

Đầu ghi hình

45W

4

Bộ máy tính để bàn

300W

5

Máy fax

45W

6

Thiết bị mạng modem

10W

7

Tivi LCD 32″

80W

8

Máy in Laser

250W

9

Máy tính xách tay

110W

10

Quạt điện

50-80 W

11

Đèn thắp sáng 1,2m

20-40 W

12

Máy điều hòa 2 HP

1500W

13

Máy điều hòa 1,5 HP

1100W

14

Máy điều hòa 1,0 HP

750W

15

Tủ Lạnh

từ 100W – 500W

16

Nồi cơm điện

500-700 W

Việc sử dụng bộ lưu điện cho camera là điều cấp thiết, và hiện nay cũng có rất nhiều hãng cung cấp ups khác nhau, tuy nhiên với thương hiệu uy tín trên thị trường, chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi nghĩ chọn bộ lưu điện santa là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất.

Một số hướng dẫn cách sử dụng UPS Camera hiệu quả và tăng tuổi thọ UPS như sau:

  • Nên sử dụng công suất UPS phải lớn hơn công suất tổng tất cả các thiết bị Camera và đầu ghi cộng lại. Việc sử dụng quá công suất UPS sẽ gây nên hư hỏng bo mạch, cháy nổ công suất, ắc quy xả cạn trong thời gian ngắn gây ra những hậu quả đáng tiếc.
  • Bảo quản UPS nơi khô ráo thoáng mát, đặc biệt không được để UPS ngoài trời, nắng trực tiếp, hơi ẩm và có hóa chất ăn mòn
  • Không nên xả sâu UPS quá vì như thế Ắc quy bên trong sẽ xả cạn kiệt, làm cho khả năng sạc và phục hồi ắc quy lại dung lượng ban đầu là không thể
  • Nếu trong quá trính sử dụng mà tại nơi bạn đặt UPS không xảy ra quá trình cúp điện trong vòng 1 tháng trở lên, bạn nên tháo dây nguồn UPS ra để UPS chạy ắc quy, nhớ xả khoảng còn 1/3 dung lượng ắc quy là cắm điện lại cho UPS sạc nhé. Làm như vậy sẽ rất tốt cho ắc quy.

Trên đây là một số chia sẻ về UPS Camera, nếu cần thắc mắc gì hoặc cần mua sản phẩm về UPS Camera xin liên hệ với chúng tôi

Hotline 0906 394 871

Tham khảo:  bộ lưu điện cho máy tính

Comments are closed.