Bảng giá sửa chữa UPS các hãng trên thị trường

UPS Toàn Tâm xin gửi đến quý khách hàng bảng giá sửa chữa UPS thực hiện tại tphcm, các khu vực lân cận xin vui lòng liên hệ với trung tâm sửa chữa ups tại tphcm (UPS Toàn Tâm) để biết thêm thông tin chi tiết.

bo luu dien cu ups cu

Dưới đây là báo giá tổng quát, do đó để có báo giá chính xác nhất, chúng tôi phải biết chắc chắn rằng các thành phần hư hỏng bên trong ups, quý khách hàng vui lòng đem sản phẩm đến trung tâm sửa chữa hoặc cho địa chỉ cụ thể, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ đến hỗ trợ kiểm tra tình trang UPS miễn phí.

Báo này dưới đây áp dụng cho tất cả các hãng UPS trên thị trường, cung công suất và hư hỏng là như nhau,, nếu có phát sinh thêm, chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

Báo giá  sửa chữa UPS chi tiết

1. Giá thay thế ắc quy: Tùy từng dung lượng ắc quy mà giá sẽ khác nhau – Liên hệ để biết UPS mình sử dụng đang sử dụng bình nào và bao nhiêu bình

2. Giá sửa chữa bo mạch: 

Giá sửa chữa UPS Offline 500VA-650VA               300k

Giá sửa chữa UPS Offline 1000VA-1500VA          500k-800k

Giá sửa chữa UPS Online 1000VA (1KVA)             1tr-1,8tr

Giá sửa chữa UPS Online 2000VA (2KVA)            2tr-3tr

Giá sửa chữa UPS Online 3000VA (3KVA)             2tr5-3tr5

Giá sửa chữa UPS Online 5000VA (5KVA)             3tr5-5tr5

Giá sửa chữa UPS Online 6000VA (6KVA)             4tr5-7tr

Giá sửa chữa UPS Online 8000VA (8KVA)             5tr5-8tr5

Giá sửa chữa UPS Online 10.000VA (10KVA)        6tr-9tr5

Đối với UPS công suất >10KVA chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá theo tình trạng thực tế của UPS.

bo luu dien ups apc cu

Riêng đối với dịch vụ sửa chữa UPS APC chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng kiểm tra miễn phí tận nơi trước khi có báo giá chính xác, hiện tại chúng tôi áp dụng chính sách này tại tphcm, bình dương, đồng nai với các dòng công suất từ 2kva trở lên.

Hiện nay trên thị trường sử dụng UPS Santak cũng rất nhiều, do đó để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chúng tôi cũng nhận sửa chữa UPS Santak tận nơi, đặc biệt hỗ trợ kỹ thuật từ xa mọi lúc mọi nơi. Khi gặp bất kỳ sự cố nào về bộ lưu điện santak như cách sử dụng, các lỗi thường gặp, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Bảng giá sửa chữa UPS từng model, từng hãng chúng tôi không cung cấp được, lý do vì có rất nhiều hãng và nhiều model khác nhau, do đó gộp chung lại để thống nhất về giá và quản lý tốt hơn.

Liên hệ: 0906 394 871

Comments are closed.