Lắp đặt tủ Bypass ngoài cho Bộ lưu điện

Để không gián đoạn điện lưới cấp cho tải khi Bộ lưu điện (UPS) bị lỗi hoặc cần bảo trì thì sử dụng tủ Bypass ngoài là điều bắt buột phải làm.

Tủ Bypass ngoài UPS cho phép điện cấp cho tải liên tục trong khi ngưng hoạt động để bảo trì UPS hoặc cần đem đi sửa chữa thay thế.

Khi cần lắp đặt tủ Bypass cho Bộ lưu điện liên hệ 0906 394 871 – 097 978 01 09 (Zalo/Viber/Telegram) sẽ trả lời ngay.

tu dien bypass ups

Với các UPS Online thì đa phần có đường Bypass nội bên trong UPS, tuy nhiên một số dòng UPS chỉ thiết kế để lấy bo mạch ra chứ không thể đem nguyên UPS ra được. Mặc khác, thao tác thực hiện bên trong UPS cũng khá phức tạp nên nhiều khi gây ra không ít khó khăn cho người vận hành.

Hình trên là tủ điện cấp cho 02 Bộ lưu điện hoạt động song song cùng với Bypass ngoài cho phép thao tác nóng (không tắt UPS) mà không tắt UPS.

UPS Toàn Tâm cung cấp lắp đặt tủ Bypass ngoài cho Bộ lưu điện

Quý khách hàng khi cần lắp thêm tủ Bypass ngoài có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS và lắp đặt tủ điện chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Hình ảnh và quá trình lắp đặt tủ bypass cho UPS 6 – 10KVA 

Yêu cầu: Đi đường điện từ tủ cấp nguồn tới phòng server đặt tủ Bypass cho UPS 10KVA.lap dat tu dien bypass

Tiến hành đi dây điện 

di day lap dat tu bypass

Thông thường nếu làm cho hệ thống UPS công suất lớn thì tủ điện bypass phải được làm cẩn thận và chuyên nghiệp hơn. Nhưng do yêu cầu ở đây khá đơn giản và cần cấp nguồn từ tủ điện ở xa nơi đặt UPS, cho nên phải thêm bước đi dây điện vào.

Sau khi đi dây điện xong, thì tiến hành làm tủ đặt CB và đấu nối dây

tu dien bypass ngoai
Đấu nối dây cho tủ điện

Tiếp theo là đấu dây từ tủ điện tới Bộ lưu điện, thông qua các terminal của UPS. Lắp đúng thứ tự pha và input, output cho đúng.

dau noi ups
Đấu nối UPS với tủ Bypass

Sau khi lắp đặt hoàn tất thì lúc này sẽ có tủ điện Bypass thao tác dễ dàng theo quy trình có sẵn. Sau này cần bảo trì UPS hoặc sửa chữa hay thay thế cũng rất đơn giản.

lap dat tu bypass hoan chinh
Tủ điện Bypass hoàn chỉnh

Quá trình lắp đặt tủ điện Bypass đòi hỏi người thực hiện phải hiểu thật rõ về UPS, có kinh nghiệm vận hành xử lý sự cố phát sinh liên quan tới UPS và các thiết bị liên quan.

Chúng  tôi ngoài lắp đặt tủ Bypass, còn thực hiện các dịch vụ khác như:

  • Sửa chữa UPS tận nơi
  • Bảo trì bảo dưỡng UPS
  • Cho thuê UPS
  • Lắp đặt UPS
  • Thay bình ắc quy cho UPS
  • Làm tủ điện UPS
  • Cung cấp UPS mới 
  • Cung cấp UPS like new, UPS cũ…
  • Và các dịch vụ khác về UPS…

Comments are closed.