Cung cấp Bộ lưu điện UPS Santak tập đoàn Hoa Sen

Vừa qua tại nhà Máy Hoa Sen Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu, công ty Toàn Tâm có cung cấp Bộ lưu điện UPS Santak cho tập đoàn Hoa Sen. Đây là lần thứ 2 chúng tôi có cơ hội được cộng tác với tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Để có được hợp đồng với tập đoàn này chúng tôi phải vượt qua rất nhiều đối thủ, đơn vị cung cấp danh tiếng khác. Với nỗ lực cùng với may mắn chúng tôi đã được Hoa Sen chọn làm đối tác. Đây là vinh dự cũng như động lực để chúng tôi có thể tiếp tục cống hiến và cung cấp những sản phẩm chất lượng hơn.

Cung cấp Bộ lưu điện Santak cho Tập Đoàn Hoa Sen - Nhà máy Phú Mỹ
Cung cấp Bộ lưu điện Santak cho Tập Đoàn Hoa Sen – Nhà máy Phú Mỹ

Công ty Toàn Tâm phân phối UPS Santak chính hãng

Qua nhiều năm cung cấp UPS Santak trên thị trường, chúng tôi đã mang đến sản phẩm chất lượng với hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

  • UPS Santak Offline TG: TG500VA/300W – Sản phẩm chuyên dụng cho máy tính văn phòng dùng để tích điện đủ tắt máy và lưu dữ liệu. TG1000VA/600W – Tương tự TG500VA  nhưng công suất và thời gian gấp đôi sử dụng cho 02 máy tính.
  • UPS Santak Line  – Interactive: Blazer1000E 1000VA/600W – Công nghệ Offline nhưng có ổn áp đầu ra, cho nguồn điện ổn định  hơn – Blazer2000EH 2000VA/1200W – Dòng bán chạy nhất và luôn luôn cháy hàng.
  • UPS Santak Online: Công nghệ Online sử dụng cho tất cả các thiết bị, điện giống điện lưới đang sử dụng, dạng sóng sine chuẩn, tần số 50/60Hz. Một số Model như C1kva, C2k, C3k, C6k, C10k, 3C10ks, 3C15ks, 3C20ks, 3c3ex20ks, 3c3ex30ks, 3c3ex40ks, 3c3ex60ks…
Giao nhận UPS Santak cho Hoa Sen
Giao nhận UPS Santak cho Hoa Sen

Review 02 sản phẩm được công ty Hoa sen order: 

  1. UPS Santak Online C2KR: Xem thông số kỹ thuật tại đây. Sản phẩm chuyên dụng cho tủ Rack, tủ server, tủ mạng… Thiết kế dạng khối, đẹp, sang trọng bao gồm 01 Rack vi xử lý và 01 Rack ắc quy được kết nối với nhau bằng dây cáp.
  2. UPS Santak Online C6KE: Xem thông số kỹ thuật tại đây. Dòng 6KVA/4200W dùng lưu cho hệ thống điều khiển tự động nhà máy. Ưu điểm thiết kế gọn gàng,  có bánh xe di chuyển dễ dàng, kết nối với máy tính giám sát UPS thông qua phần mềm Winpower.

Bên cạnh cung cấp UPS Santak chính hãng, UPS Toàn Tâm còn là trung tâm sửa chữa bộ lưu điện chuyên nghiệp, có thương hiệu trên thị trường. Nhận sửa tất cả UPS cũ cần phục hồi lại để tiếp tục sử dụng. Trung tâm cung cấp Bộ lưu điện UPS cũ chất lượng, ups cũ nhưng bảo hành tương đương ups mới.

Mọi chi tiết quan tâm về sản phẩm dịch vụ, vui lòng liên hệ: Hotline 0906 394 871

Comments are closed.