Cách chọn và thay acquy cho ups santak,apc

Các bạn đang sử dụng ups (Bộ lưu điện) và muốn thay acquy cho ups để đảm bảo thời gian lưu điện, tuy nhiên việc thay bình ắc quy cho bộ lưu điện bạn chưa biết phải mua loại nào, dung lượng bao nhiêu, cách thay làm sao, sau khi thay pin xong có cần cấu hình lại hay không, rất nhiều câu hỏi hiện ra trong đầu bạn làm bạn phân vân.

Do vậy hôm nay UPS Toàn Tâm xin hướng dẫn cách chọn và thay acquy cho ups phù hợp nhất.

Các loại acquy cho ups hiện nay

Acquy cho ups hiện có 2 loại là loại acquy ướt và acquy khô kín khí. Nghe tên gọi các bạn cũng hình dung ra 2 loại battery này, acquy ướt hiện nay ít sử dụng do độ bền không cao, phải bảo dưỡng châm nước bình thường xuyên, ngược lại acquy khô kín khí không cần bảo dưỡng, tuổi thọ cao trên 3 năm, sử dụng dễ dàng, thuận tiện. Do vậy hầu như tất cả acquy cho ups đều sử dụng loại khô kín khí

>>>Xem bình ắc quy Long tại đây

Bình ắc quy Globe 12V20Ah

Cách chọn acquy cho ups để thay thế phù hợp

Mỗi bộ lưu điện đều có công suất riêng của nó, ứng với mỗi công suất đó sẽ có acquy đi kèm (bao gồm số lượng và dung lượng). Việc thay thế acquy mới phải được lựa chọn tuân theo các quy định sau

  • Số lượng acquy dùng cho 01 ups
  • Dung lượng acquy là bao nhiêu, có tăng hoặc giảm dung lượng được không
  • Hãng acquy nào uy tín, chất lượng, thời gian sử dụng thực tế có lâu không
  • Sau khi thay acquy xong có cần cài đặt hay cấu hình cho ups không, nếu có thì làm như thế nào

Sửa chữa ups tại tphcm

Thay thế acquy cho ups ở đâu uy tín, chất lượng giá cạnh tranh nhất

TRUNG TÂM UPS SỐ 1 với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ups, thay thế linh phụ kiện, cung cấp bộ lưu điện tại các tỉnh tphcm, đồng nai, bình dương, đồng nai, vũng tàu, bình phước, tây ninh và các tỉnh miền nam tây nguyên.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giỏi, được làm việc trong mỗi trường chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho các bạn. Đặc biệt tất cả dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều tận nơi, tiết kiệm thời gian, công sức chi phí đi lại.

Nếu co nhu cầu xin liên hệ vơi trung tâm chúng tôi

Trung Tâm UPS Toàn Tâm

HOTLINE 0906.394.871 – 0979.780.109

Trân trọng!

Comments are closed.