Thay thế ắc quy ups apc tại tphcm

Bộ lưu điện (UPS) APC được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam cho mục đích dự phòng, bản thân mỗi UPS APC đều có 2 thành phần chính đó là bo mạch và ắc quy.

Ắc quy dùng cho UPS thông thường có tuổi thọ thiết kế từ 3 – 5 năm trong điều kiện tiêu chuẩn, tuy nhiên trên thực tế tuổi thọ có thể thấp hơn do các yếu tố khác ảnh hưởng đến ắc quy.

Do vậy mà sau khoảng thời gian sử dụng 3 năm, nên thay thế ắc quy ups apc để đảm bảo khả năng lưu điện, tránh trường hợp khi điện lưới cúp đột ngột ups tắt làm cho tải tắt theo.

Dịch vụ thay ắc quy UPS APC nhanh chóng
Dịch vụ thay ắc quy UPS APC nhanh chóng

Trung tâm Sửa chữa UPS Toàn Tâm xin mang đến dịch vụ thay ắc quy UPS APC chính hãng, bảo hành nhanh chóng, thời gian sử dụng lâu bền hơn 3 năm.

Trung Tâm UPS Toàn Tâm chuyên thay thế Ăc Quy UPS APC tại các tỉnh như:

Tại các tỉnh thành như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu. Khi UPS APC bị sự cố hư hỏng, các bạn chỉ việc gọi điện đến số HOTLINE 0906.394.871 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kiểm tra miễn phí tận nơi.

Thay ắc quy UPS APC SUA3000XLI tận nơi
Thay ắc quy UPS APC SUA3000XLI tận nơi

Quý khách hàng đem UPS APC đến trung tâm chúng tôi sẽ được kiểm tra Bo mạch miễn phí và thay ắc quy trong vòng 15 – 30 phút.

Ngoài dịch vụ Thay thế ắc quy UPS APC tại TP.HCM, trung tâm chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ như sau

  • Sửa chữa Ups santak, apc, eaton, socomex, powerware, sunpac, emerson tại tphcm, bình dương, đồng nai, bình phước, tây ninh, vũng tàu
  • Cung cấp ups santak, apc cũ mới 99% giá tốt tận nơi, bảo hành 6 – 12 tháng trở lên
  • Cung cấp ups cửa cuốn HD1 chất lượng tốt, bảo hành lên đến 24 tháng, chuyên sửa chữa ups cửa cuốn Yh, Hanotech,  Hctech, IQ, Amimexco, Santech
  • Cung cấp ups mới chính hãng 100% Santak, apc tận nơi
Thay ắc quy UPS Santak Online C3KS - Tủ ắc quy rời
Thay ắc quy UPS Santak Online C3KS – Tủ ắc quy rời

Ắc quy được chúng tôi phân phối đều là hàng mới sản xuất 100%, chưa qua sử dụng và có tuổi thọ từ 3 – 5 năm như CSB, BB, FIAMM, LONG, GLOBE, VISION….

Mọi thông tin cần liên hệ để thay thế ắc quy cho Bộ lưu điện UPS APC xin vui lòng liên hệ: 0906 394 871 – sales.toantamups@gmail.com

Comments are closed.