Sửa Ups Santak Online tại TP-HCM tận nơi

Dịch vụ sửa UPS SANTAK Online tại TP.HCM chất lượng tận nơi

UPS SANTAK Online hay còn gọi là Bộ Lưu Điện SANTAK sử dụng công nghệ Online Double Conversation có công suất từ 1KVA – 80KVA như C1k (1kva), C2k, C3k, C6K, C10K, 3C15KS, 3C20KS, 3C3EX20KS,… 3C380KS.

Hơn 3 năm sử dụng UPS bắt đầu hư hỏng và không đảm bảo được chức năng lưu điện cũng như sẽ bắt đầu xuất hiện các hư hỏng.

Trung tâm sửa chữa UPS Toàn Tâm chuyên sửa chữa Ups Santak OnlineOffline tại TP.HCM và các tỉnh trên toàn quốc tận nơi uy tín chất lượng.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo chuyên môn sâu, với kinh nghiệm trên 3 năm sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Dịch vụ sửa chữa UPS Santak Online C10K (10KVA/7KW) tại Toàn Tâm
Dịch vụ sửa chữa UPS Santak Online C10K (10KVA/7KW) tại Toàn Tâm

Dịch vụ sửa UPS SANTAK Online tại Toàn Tâm bao gồm:

– Thay thế ắc quy hay còn gọi là Pin, Battery: UPS SANTAK hư hỏng chủ yếu là do ắc quy giảm dung lượng, bị chai, phù, nứt, oxy hóa cực bình, đứt Cell, chập Cell… Hư hỏng thường xảy ra khi cúp điện đột ngột làm UPS cúp luôn, dẫn đến thiết bị cũng tắt theo.

Thay thế 20 bình ắc quy UPS Santak Online C6K
Thay thế 20 bình ắc quy UPS Santak Online C6K

Hiện tại, chúng tôi thay thế một số loại ắc quy được tin dùng như CSB, BB, C&D, Fiamm, Long, Globe.

– Thay thế linh kiện, thay nguyên bo mạch: Linh kiện bị nổ, nứt, đứt chân do hư hỏng sẽ được chúng tôi thay thế chính hãng hoặc công suất tương đương. Với các hư hỏng nhiều, khả năng thay thế linh kiện không khả thi để UPS ổn định, chúng tôi sẽ thay nguyên bo mạch giúp tiết kiệm thời gian và khắc phục sự cố tốt hơn.

Sửa chữa bo mạch UPS Santak Online
Sửa chữa bo mạch UPS Santak Online

Bảo trì bảo dưỡng ups: UPS cũng là thiết bị điện tử nên cần được bảo trì thường xuyên để tránh các hư hỏng tiềm tàng có thể xảy ra như bụi bám bo mạch, ẩm ướt làm oxy hóa linh kiện, cách đặt UPS không đúng hướng gió, vận hành sử dụng sai…Giúp ngăn ngừa và phát hiện hư hỏng qua đó đưa ra giải pháp hiệu quả để phòng tránh.

Bảo trì bảo dưỡng UPS Santak Online dùng cho máy xét nghiệm
Bảo trì bảo dưỡng UPS Santak Online dùng cho máy xét nghiệm

Việc bảo trì UPS tuy không tốn chi phí nhiều nhưng đem lại hiệu quá rất lớn cho hệ thống.

– Cho thuê UPS: Với các hệ thống không yêu cầu sử dụng UPS liên tục, chi phí đầu tư thấp thì nên thuê UPS để sử dụng tốt hơn, qua đó tiết kiệm chi phí, giảm rủi ro vận hành. Chúng tôi sẽ khảo sát và lắp đặt hệ thống UPS trực tiếp nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế hệ thống nguồn dự phòng, nguồn UPS cho hệ thống, tủ điện, tư vấn giải pháp nguồn dự phòng hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Sửa chữa UPS không đơn giản là việc khắc phục hư hỏng là xong mà phải tìm ra được nguyên nhân cụ thể, qua đó tìm được phương án thích hợp nhất để ngăn ngừa và xử lý tốt nhất.

Những CAM KẾT UPS Toàn Tâm khi thực hiện dịch vụ như sau:

  • Sửa đúng bệnh, đúng hư hỏng, đúng giá trị, tuyệt đối không lừa dối khách hàng
  • Linh kiện thay thế là chính hãng hoặc công suất tương đương
  • Bảo hành nhanh chóng trong vòng 48 giờ phải có mặt để xử lý
  • Xuất hóa đơn VAT và chứng từ hợp lệ theo quy định nhà nước
  • Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ sửa UPS SANTAK Online sẽ giúp quý khách hàng có được UPS hoạt động ổn định trở lại, giúp hệ thống vận hành liên tục với chi phí thấp nhất.

Mọi sự quan tâm xin gọi Hotline 0906 394 871 để được tư vấn và hỗ trợ.

Comments are closed.