Đại lý ắc quy cho UPS tại tphcm

Ắc quy (battery) là thành phần không thể thiếu trong bất cứ bộ lưu điện (UPS) nào, cùng với bo mạch hợp thành 02 bộ phận chính của UPS.  Để duy trì nguồn điện dự phòng khi điện lưới bị sự cố, dung lượng ắc quy sẽ quyết định thời gian lưu điện. Do đó, nếu bo mạch còn tốt nhưng ắc quy hư hỏng thì dùng UPS sẽ không có tác dụng nữa.

Trung tâm sửa chữa ups tại tphcm (UPS Toàn Tâm) ngoài dịch vụ sửa chữa ups còn là đại lý ắc quy chuyên phân phối các dòng ắc quy thương hiệu nổi tiếng và ưa chuộng nhất hiện nay dành cho UPS.

Đại lý ắc quy số 1 về chất lượng

Khi mua ắc quy tại Toàn Tâm, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình về kỹ thuật sản phẩm như tư vấn cách sử dụng ắc quy hiệu quả, chế độ sạc phù hợp, dòng xả, điện áp nguy hiểm, ngưỡng phục hồi…. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có UPS cần được thay ắc quy, chúng tôi sẽ hỗ trợ thay thế miễn phí nhanh chóng.

Một số ắc quy chúng tôi cung cấp như sau:

1. Ắc quy Long/Globe: 

Đại lý ắc quy | Long 12V7.5Ah

Đại lý ắc quy | Long 12V7.5Ah

Đây là ắc quy được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam cho UPS và viễn thông, vì giá cạnh tranh, đáp ứng được yêu cầu về lưu điện, đặc biệt được sản xuất trong nước nên hàng luôn có sẵn. Chất lượng sản phẩm tương đối, nếu sử dụng tốt và nạp xả hiệu quả, có thể sử dụng trên 2 năm. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 06 tháng

2. Ắc quy CSB:

Đại lý ắc quy | Ắc quy CSB

Đại lý ắc quy | Ắc quy CSB

Đây là ắc quy được dùng cho UPS APC chính hãng, sản phẩm rất được tin dùng trên thị trường, chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Tuy nhiên hàng nhập nên hay xảy ra tình trạng khan hiếm hàng, do đó, nếu muôn mua số lượng lớn nên đặt trước. Sản phẩm được bảo hành 01 năm

3. Ắc quy Fiamm – BB: 

Đại lý ắc quy | Ắc quy Fiamm

Đại lý ắc quy | Ắc quy Fiamm