Bảo Dưỡng Bảo trì UPS công suất lớn giá rẻ

Bảo Dưỡng Bảo trì UPS công suất lớn giá rẻ

Toàn Tâm UPS chuyên dịch vụ Bảo Trì UPS cho các hệ thống UPS, cung cấp dịch vụ tận nơi – nhanh chóng – an toàn – hiệu quả. Nhận bảo trì Bộ lưu điện công suất từ nhỏ tới lớn, tất cả các hãng UPS đang sử dụng, có thể làm nóng hoặc làm nguội.

Chúng tôi nhận bảo trì bộ lưu điện ups apc, santak, eaton, tescom, socomec, ge, riello, hyundai, ares, prolink, markesan, ….và toàn bộ ups công suất từ 1kva lên đến 200kva hoặc hơn..

Hotline 0906 394 871 – 097 978 01 09 (Zalo/Viber/Telegram)

bảo trì ups

Cũng giống như nhiều thiết bị điện – điện tử khác, Bộ lưu điện UPS cũng bao gồm các thành phần linh kiện điện tử gọi chung là Mainboard.

Các thành phần này sau khoảng thời gian hoạt động tùy theo thời gian và điều kiện môi trường mà chất lượng sẽ khác nhau, mà chủ yếu phụ thuộc môi trường đặt máy và cách sử dụng của người vận hành.

Bảo trì bảo dưỡng UPS

Bên cạnh đó, Bộ lưu điện còn có thêm thành phần rất quan trọng là ắc quy bên trong, mà chất lượng ắc quy không chỉ phụ thuộc vào chế độ nạp xả mà phụ thuộc rất lớn vào điều kiện môi trường bên ngoài.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho ups và các thiết bị được cung cấp từ ups, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện thường xuyên nhằm ngăn chặn rủi ro tiềm tàng trong quá trình hoạt động xảy ra.

Xem thêm:

Sửa chữa UPS tại tphcm

Dịch vụ bảo trì UPS tận nơi tại TP-HCM bao gồm:

  • Vệ sinh toàn bộ hệ thống Mainboard, ắc quy, toàn bộ ups cũ
  • Đo đạc kiểm tra thành phần linh kiện, dung lượng các tụ điện, điện trở, IC, khuyến cáo thay thế nếu dung lượng giảm đáng kể
  • Đo đạc dung lượng ắc quy, test chế độ xả điện để đánh giá dung lượng ắc quy còn bao nhiêu, có đủ đáp ứng hoạt động của hệ thống tải trong thời gian dài hay không
  • Kiểm tra CB, dây cáp điện kết nối đến ups và từ ups đến tải để đảm bảo an toàn điện
  • Làm biên bản bàn giao, khuyến cáo thay thế các thành phần hư hỏng

bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện ups

Việc bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện tuy đơn giản nhưng góp phần rất lớn đến chất lượng cũng như tuổi thọ của ups.

Khoảng hơn 60% hư hỏng xảy ra đối với ups là do môi trường tác động đến, đa phần các hư hỏng do bụi bám quá nhiều vào maiboard, hơi nước ẩm ướt, chất hóa học ăn mòn,…

Các bước Bảo trì UPS đúng chuẩn

Bước 1: Quan sát tổng quan về Bộ lưu điện xem có bất thường gì không, dây nguồn, CB, Ổ cắm điện có lỏng hay sờ dây coi có nóng không (nhớ mang găng tay cách điện)

Bước 2: Kiểm tra Panel or LCD hiển thị

– Điện áp, tần số đầu vào và đầu ra, thông số tải, thông số battery,…

– Các cảnh báo lỗi thông qua màn LCD và các đèn LED hiển thị.

Bước 3: Chuyển UPS sang chạy trực tiếp (chế độ Bypass) hoặc tắt UPS

Bước 4: Làm vệ sinh UPS, quét bụi, xem linh kiện có bị rỉ sét, đứt mạch…

Bước 5: Đo đạc ắc quy UPS bằng dụng cụ chuyên dùng

Bước 6: Kiểm tra bo mạch UPS, đo đạc thông số

Bước 7: Xem kỹ các jack kết nối, đầu bấm cốt, xem chắc chắn chưa

Bước 8: Xem xét lại vị trí đặt UPS có đảm bảo thông thoáng, không bụi bẩn chưa, có bị thiết bị khác cản khó thoát nhiệt không? …

Xem video bảo trì 04 UPS APC tại trung tâm khách hàng

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thực hiện dịch vụ Sửa Chữa Bộ lưu điện và bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi

Trân trọng!

Tags: No tags

Comments are closed.